ประวัติ

ทำความรู้จักเกี่ยวกับเรามากขึ้น...ชมวิดีโอของเรา คุณจะรู้จักเราเป็นอย่างดี!

 

        ชายน์นิ่งโกล์ด กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายทองคำแท่งออนไลน์ และทองคำรูปพรรณปลีก/ส่งครบวงจร เกิดขึ้นจากการร่วมทุนระห่วางห้างทองในเครือ เจี่ยเจี้ยเชียง ซึ่งเป็นผู้มีความชำนาญ ด้านการจำหน่ายทองรูปพรรณ และเป็นผู้บุกเบิกด้านการผลิตทองรูปพรรณ ที่ทันสมัยมายาวนานกว่า 60 ปี    ห้างทองซินเจี้ยเชียง  ชายน์นิ่งโกลด์ บูลเลี่ยนชายน์นิ่งโกลด์  

       ด้วยความเป็นเลิศในการบริหารจัดการ บนพื้นฐานในการใช้เทคโนโลยีผสานองค์ความรู้ปัจจุบัน ชายน์นิ่งโกลด์ กรุ๊ป ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านคุณภาพสินค้า และการบริการตั้งแต่การนำเข้า/ส่งออก ,ระบบการผลิต ,การสกัดทองคำ, ระบบห่วงโซ่ธุรกิจ, การสั่งซื้อขาย ปลีก-ส่ง ผ่านช่องทางต่างๆ ที่ปลอดภัย ทันสมัย และได้มตราฐาน จนกลายเป็นผู้นำทางด้านผลิตและซื้อขายทองคำที่ทันสมัยและครบวงจรอย่างแท้จริง

 

     

       ห้างทองซินเจี้ยเชียง บจก. เปิดทำการมากว่า 20 ปี ในฐานะร้านทองค้าส่ง ผู้จำหน่ายทองคำรูปพรรณ ทั้งปลีก/ส่ง ผ่านโทรศัพท์และออนไลน์ พร้อมจัดส่งทุกภาคในประเทศ รวมถึงสินค้าสั่งทำ เช่น แหวนรุ่น และรับซื้อทองเก่า บริษัทได้ชื่อว่าเป็น “ที่สุดของทองโป่ง 96.5%” อีกทั้งยังเป็นผู้จำหน่าย เครื่องประดับทองคำ, เงิน, ทองคำ 9/10/18/22K และ Pink Gold ตามมารตฐานสากลอีกด้วย

       ชายน์นิ่งโกล์ด บูลเลี่ยน บจก. ก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองลูกค้าร้านทอง และลูกค้าทั่วไป ในการซื้อขายทองคำแท่งอย่างสะดวกและสามารถตัดราคาซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง และโครงการออมทอง บริษัท ชายน์นิ่งโกลด์ บูลเลี่ยน จำกัด ได้เปิดตัวขึ้นและพัฒนาระบบการซื้อขาย และออมทองโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เช่นการตั้ง Server บน Cloud ซึ่งใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระดับเดียวกับธนาคาร, การเข้ารหัสของข้อมูลแบบ Secured http (HTTPS) และเป็นบริษัทนำเข้า/ส่งออก ทองคำแท่ง 99.99%, 96.5% และซิลเวอร์

 

 

 

 

 

       ชายน์นิ่งโกลด์ เป็นผู้นำด้านการผลิตทองรูปพรรณ, ทองคำแท่ง 96.5% และ 99.99% ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศไทย โดยผสานความเรียบหรูของความเป็นไทย โดยช่างฝีมือที่มีความรู้ประสบการณ์ ความสามารถ และแฟชั่นที่ทันสมัย โดยใช้เครื่องจักรซึ่งนำเข้าจากประเทศอิตาลี จนได้ผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการของตลาด ทั้งลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ บริษัทมีระบบการแยกสกัดทองคำ (Refinery) จากทองเก่าหรือทองรูปพรรณ โดยใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ทองคำที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99.99% เทียบเท่ามาตรฐานโลก อีกทั้งยังคำนึงถึงการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น การนำน้ำเสียมาบำบัด เพื่อทำเป็นปุ๋ยและใช้ในการปลูกข้าวและปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ฯลฯ กล่าวคือเป็นโรงงานสีเขียวอย่างแท้จริง

 

 

วิดีโอบันทึกรายการ " ผู้หญิงถึงผู้หญิง " แฟชั่นทองคำจิวเวอร์รี่คู่กายผู้หญิง!

คุณสมเกตุ วชิราวุฒิชัย ผู้บริหารบริษัทห้างทองซินเจี้ยเชียงจำกัด 1 บริษัทในเครือชายน์นิ่งโกลด์ กรุ๊ป เข้ารับรางวัล"ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2558" #ที่สุดของทองโป่ง 96.5%

 

 

--